A Killer Paradox (2024) หน้ากากความยุติธรรม

ตัวอย่าง : A Killer Paradox (2024) หน้ากากความยุติธรรม

  • ชื่อเรื่อง : A Killer Paradox (2024) หน้ากากความยุติธรรม

  • ผู้กำกับ :
  • นักแสดง : , , ,
  • IMDb : N/A
  • วันที่ฉาย : 9 กุมภาพันธ์ 2567
  • ความยาว : 1 ชั่วโมง 00 นาที
  • เรื่องย่อ : ความไม่ตั้งใจที่นำไปสู่การฆาตกรรมและการไล่ล่าจากตำรวจอย่างบ้าคลั่ง

A Killer Paradox หรือชื่อไทยคือ หน้ากากความยุติธรรม ซีรีย์เกาหลีแนวดราม่าระทึกขวัญที่มีคิวฉายบน Netflix ซีรีย์ดัดแปลงจากเว็บตูนผลงานของ โนมาบิ ผลงานกำกับของ อีชางฮี ผู้กำกับมากฝีมือที่ฝากผลงานเรื่องล่าสุดไว้กับ Strangers From Hell เขียนบทโดย คิมดามิน ร่วมด้วย ผู้แต่งต้นฉบับเว็บตูน โนมาบิ แสดงนำโดย ชเวอูชิก รับบท อีทัง นักเรียนชายธรรมดาคนหนึ่งที่เริ่มรู้ตัวเองว่ามีความสามารถในการแยกแยะระหว่างคนชั่วกับคนดีหลังจากได้ฆ่าคนครั้งแรกโดยไม่ได้ตั้งใจ, ซนซอกกู รับบท จางนันกัม ตำรวจหนุ่มที่ไล่ล่าคดีฆาตกรรมซึ่งพัวพันกับ อีทัง และได้รับรู้ถึงสัญชาตญานสัตว์และดิบของคดีนี้, อีฮีจุน รับบท ซงชน อดีตตำรวจนักสืบที่ตามสืบความเป็นไปของ อีทัง ซึ่งเป็นตัวละครที่จะมาเพิ่มความตึงเครียดให้กับเรื่องราว ซีรีย์มีกำหนดฉายทาง Netflix เริ่มตอนแรกในวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567

A Killer Paradox หน้ากากความยุติธรรม เล่าถึงเรื่องราวของ อีทัง เด็กหนุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมดาคนหนึ่งที่ทะเลาะกับลูกค้าในตอนที่เขากำลังทำงานพาร์ตไทม์ที่ร้านสะดวกซื้อ จนกระทั่งอีทังเผลอพลาดฆ่าชายคนนั้นโดยไม่รู้ตัว เขาทรมานจากความรู้สึกผิดและรู้สึกกกลัวที่ตัวเองเป็นคนลงมือก่อเหตุฆาตกรรม ต่อมาอีทังได้รู้ว่าคนที่เขาฆ่าไปนั้นเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่ถูกตามหาตัวมานานกว่า 4 ปีแล้ว เขาเริ่มตระหนักได้ว่าตัวเองมีความสามารถเหนือธรรมชาติในการรับรู้ได้ว่าใครคือคนชั่วที่สมควรตาย จนเวลาผ่านไปเขาก็กลายเป็นฮีโร่แห่งความมืดที่ลงโทษคนชั่วร้ายที่เคยทำเรื่องไม่ดีในอดีต

หากใครสนใจสามารถติดตามเรื่องราวเพิ่มเติมได้ที่ ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย มีหนังและซีรีย์ให้ติดตามมากกว่า 2,000 เรื่อง พร้อมทั้งยังมีหนังจากสตรีมมิ่งมากมาย อาทิ Netflix, Disey+, HBO มาให้รับชมฟรีๆ มาพร้อมกับตัวเล่นภาพชัด FULL HD, 4K ไม่มีสะดุด