A Quiet Place Part II (2021)

ตัวอย่าง : A Quiet Place Part II (2021)

A Quiet Place Part II (2021)
  • ชื่อเรื่อง : A Quiet Place Part II (2021)

  • ผู้กำกับ :
  • นักแสดง : , ,
  • IMDb : 7.7/10
  • วันที่ฉาย : 17 มิถุนายน 2564
  • ความยาว : 1 ชั่วโมง 37 นาที
  • เรื่องย่อ : A Quiet Place Part 2 ภาคนี้ เล่าเรื่องต่อจากตอนจบของภาคแรกที่เป็นการเดินทางไปหาผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ และหาทางมีชีวิตรอดโดยปราศจากพ่อผู้เคยเป็นหัวหน้าครอบครัว Evelyn ผู้เป็นแม่ พา Regan ลูกสาวคนโต ผู้หูหนวกเป็นใบ้โดยกำเนิด, Marcus ลูกชายคนรอง, และทารกเกิดใหม่ เดินทางขึ้นเขาไปหาที่อยู่ใหม่ ที่นั่นเอง พวกเขาได้พบกับ Emmett เพื่อนบ้านเก่าของพวกเขา

ภาคต่อของ “A Quiet Place” ภาพยนตร์ที่เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่สร้างความเซอร์ไพรส์เป็นอย่างมากในปี 2018 เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงโลกที่ถูกคุกคามโดยสัตว์ประหลาดที่ไวต่อเสียงจนทุกชีวิตบนโลกต้องแฝงตัวในความเงียบเพื่อเอาชีวิตรอด

a quiet place

ใน A Quiet Place Part II เรียกได้ว่าเป็น หนังใหม่ 2021 ที่มีผู้ชมรอคอยกันเป็นอย่างมาก โดยในภาคนี้ผู้ชมจะยังได้ติดตามเรื่องราวของ “ครอบครัวแอบบ็อตต์” ในภาคแรกแบบไร้ร้อยต่อ โดยในภาคนี้จะเป็นเรื่องราวต่อจากภาคแรก โดยเรื่องราวดำเนินต่อไปในช่วงเวลาที่ “ครอบครัวของแอ็บบอตต์” จำเป็นต้องเดินทางออกสู่โลกภายนอกเพื่อหาที่อยู่อาศัยที่ใหม่ที่ปลอดภัยพร้อมกับลูกๆ ของเธออีก 3 คน และพวกเขาต้องพยายามเอาตัวรอดจากสัตว์ประหลาดอันโหดร้ายในโลกที่เต็มไปด้วยความเงียบ ซึ่งในระหว่างทางมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะหนี แต่เมื่อชีวิตมันถึงจุดหนึ่งที่เรียกว่าจนมุมหากจะรอดไปให้ได้ก็ต้องยืนหยัดลุกขึ้นสู้ถึงแม้จะกลัวก็ตามแล้วครอบครัวนี้จะเอาตัวรอดไปได้หรือไม่

Monster

ในภาคนี้มีความระทึกมากกว่าเดิมตรงที่จะไม่อยู่นิ่งเฉยเหมือนภาคแรก แต่ตัวละครจะมีการต่อสู้และเอาชีวิตรอดมากขึ้นกว่าเดิม มากไปกว่านั้นเรื่องราวในภาคนี้ค่อนข้างมีจุดเด่นเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าตัวละครหลักจะเงียบเกือบทั้งเรื่อง แต่สิ่งหนึ่งที่โดดเด่นคือการใช้เสียงเอฟเฟกต์เข้ามาช่วยและซาวด์ของภาพยนตรี์เรื่องนี้ยังสามารถเก็บรายละเอียดของเสียงต่างๆ รอบตัวได้ดี สิ่งที่เป็นไฮไลท์ของหนังเรื่องนี้อีกหนึ่งอย่างนั่นคือฉากที่ตัวละครต้องหลบซ่อนจากปีศาจร้าย โดยต้องใช้ความเงียบเพื่อเอาตัวรอด ถือว่าทำได้ดีเป็นอย่างมากในภาคนี้ ฉากหลบซ่อนทุกฉากชวนให้ผู้ชมต้องอึดอัดและลุ้นไปกับตัวละครด้วย สำหรับใครที่สนใจสามารถรับชมได้แล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์