Fast & Furious 9 (2021) เร็ว..แรงทะลุนรก 9

ตัวอย่าง : Fast & Furious 9 (2021) เร็ว..แรงทะลุนรก 9

Fast & Furious 9 (2021) เร็ว..แรงทะลุนรก 9
  • ชื่อเรื่อง : Fast & Furious 9 (2021) เร็ว..แรงทะลุนรก 9

  • ผู้กำกับ :
  • นักแสดง : , , , , , , ,
  • IMDb : 5.5/10
  • วันที่ฉาย : 15 กรกฎาคม 2564
  • ความยาว : 2 ชั่วโมง 25 นาที
  • เรื่องย่อ : เรื่องราวต่อจากภาคที่แล้ว เมื่อ "คลิปเฟอร์" นักก่ออาชญากรรมทางไซเบอร์ที่หลบหนีดอมและแก๊งซิ่งของเขาในภาคก่อนหน้านี้ ได้ขอความช่วยเหลือจากน้องชายของดอมที่หายไปนาน ซึ่งเขามีความสามารถในการขับรถซิ่งและต่อสู้ที่เก่งกาจสำหรับการแก้แค้น ที่จะทำให้แก๊งอาชญากรรมมีอันตรายมากกว่าครั้งไหนๆ

นับว่าเกือบจะเป็นการแข่งขันจนใกล้จะมาถึงเส้นชัยแล้วสำหรับเฟรนไชส์ภาพยนตร์แข่งรถอย่าง Fast & Furious 9 (2021) กับบทสรุปของตำนานภาพยนตร์อาชญากรรมซิ่งรถสุดเดือด ที่ในภาคนี้ผู้กำกับได้รังสรรค์จัดเต็มท่าไม้ตายเด็ดๆ และยิ่งใหญ่กว่าทุกภาค ซึ่งในภาพยนตร์ Fast & Furious ภาคใหม่นี้ เรากำลังจะได้เห็นความทะเยอทะยานก้าวขึ้นไปอีกขั้นของไม้เด็ดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ระบบแม่เหล็กกำลังแรงสูงที่จะดึงรถยนต์ หรือการติดเครื่องไอพ่นสุดยิ่งใหญ่ที่จะพาเฟรนไชส์นี้ออกนอกโลกเป็นครั้งแรก

fast & furious 9

โดยเนื้อเรื่องของ Fast & Furious 9 นั้นจะเป็นเรื่องราวที่สานต่อจากภาคก่อนที่ “ดอม โทเร็ตโต” ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับ “เล็ตตี้และไบรอัน” ลูกชายตัวน้อย แต่พวกเขาก็รู้ว่าแม้จะอยู่ในดินแดนสงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่ คราวนี้ดอมต้องเผชิญหน้ากับบาปในอดีตของเขา ถ้าเขาต้องการจะปกป้องชีวิตของคนที่เขารักมากที่สุด นั่นทำให้เป็นจุดเริ่มต้นในการรวมทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหยุดแผนการของ “เจคอบ” น้องชายของดอมที่หายตัวไปนานนับสิบปี รวมไปถึง “ฮาน ซึล-โอ” ที่กลับมาจากความตายอย่างปริศนา!

ฮาน fast and furious-9

นอกจาก Han แล้ว ก็ยังมีตัวละครจากภาคก่อน ๆ ร่วมปรากฏตัวด้วย เช่น Mia Toretto น้องสาวของ Dom, Cipher ตัวร้ายจากภาค 8, Magdalene Shaw แม่ของ Deckard Shaw, Sean Boswell จากภาค Tokyo Drift และ Earl จาก Tokyo Drift เป็นต้น

สำหรับแฟนคลับเฟรนไชส์หนัง Fast & Furious ต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งภาพยนตร์ Fast & Furious 9 มีกำหนดวางฉายในไทยวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ทุกโรงภาพยนตร์ ห้ามพลาด !!